MUA HẠT ĐIỀU TẾT

Mua hạt điều rang muối ăn Tết

Mua hạt điều rang muối ăn Tết ngày nay đã phổ biến nhiều ở các hộ gia đình Việt Nam. Bên cạnh các loại hạt dưa, hạt dẻ thân quen, hạt điều rang muối đang được ưa chuộng để bày vào mâm cỗ bánh kẹo tiếp đãi khách. Ngoài ra, hộp hạt điều tinh tế còn được dùng như một món quà biếu sang trọng và thân quen ngày Tết.

Mua hạt điều ăn Tết tuy giá cả có phần nhỉnh hơn các loại bánh mứt khác một ít, nhưng bù lại chất lượng và giá trị dinh dưỡng thì không loại nào sánh bằng. Đậu phộng tuy béo nhưng ăn nhiều lại gây ho còn hạt điều rang muối thì không. Hạt dưa, hạt dẻ tuy ngon nhưng hàng hoá xuất xứ Trung Quốc lại tràn lan, hạt điều thì khác - do người Việt trồng, dân Việt chế biến. Ngày xuân sẽ càng vui vẻ đấm ấm, khi mọi người cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đầu năm và nhâm nhi hạt điều giòn ngon bên tách trà nóng hay nhắm mồi hạt điều bên bữa tiệc bia sum vầy.

Mỗi mùa Tết đến, bansihatdieu.com sẽ phục vụ những khách hàng quý mến của mình bằng những hộp hạt điều quà biếu sang trọng cũng như những sản phẩm hạt điều giành cho gia đình.

Hãy liên hệ ngay với bansihatdieu.com để chuẩn bi hàng kịp phục vụ mùa Tết, các anh chị đại lý nhé!