Mua hạt điều ở đâu ngon ?

HOTLINE: 0938 073 637

Mua hạt điều rang muối ở đâu ngon?

Đây là câu hỏi mà đa số những người từng ăn hạt điều phải tự hỏi bởi vì tính chất đa dạng của thị trường hạt điều rang muối hiện nay. Với tất cả những khảo sát chất lượng từ khách hàng của chúng tôi, 97% đều cho rằng hạt điều đạt chất lượng rất tốt, kích thích vị giác tốt nhất cho các bữa ăn. Nếu là khách hàng từng mua hạt điều rang muối của chắc chắn quý vị sẽ đồng tình với ý kiến trên.

Mua hạt điều rang muối ngon được làm ra từ những nghệ nhân.

Để có được dòng sản phẩm hạt điều ngon để phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt, người thợ rang phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu là những hạt điều được thu hoạch ở độ chín phù hợp, các yếu tố về độ ẩm và công đoạn bóc tách phải được thực hiện thủ công nhằm đảm bảo được hình dạng nguyên vẹn cho hạt điều trước khi rang muối.

Hạt điều sẽ được xử lý vệ sinh sơ bộ trước khi đưa vào lò rang với lượng muối tinh khiết (được tuyển chọn từ những nguồn muối tự nhiên uy tín tại Việt Nam) thích hợp và nhiệt độ tối ưu. Mỗi mẻ rang đều được người thợ giám sát chặt chẽ về thời gian và nhiệt độ cũng như tốc độ lồng quay để đảm bảo hạt điều có được hương vị tuyệt hảo khi ra lò. Đây là công việc khó khăn nhất mà hầu như những người thợ mới vào nghề phải mất rất rất nhiều thời gian để cảm nhận và thành thục kỹ thuật rang.

Sau khi rang, hạt điều rang muối của bansihatdieu.com được xử lý tia cực tím nhằm tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, các hạt sẽ được ủ làm nguội để tránh vỡ nát mà vẫn đảm bảo được độ giòn và hương vị ngọt bùi đặc trưng, níu kéo vị giác người ăn.

Cuối cùng sẽ là khâu đóng gói chân không hoặc túi kín miệng. Việc sử dụng các phương pháp đóng gói yếm khí giúp bảo quản hạt điều tốt hơn sau khi rang, giữ được màu sắc, hương vị và quan trọng nhất là tránh được sự tiếp xúc với oxi và hơi nước trong không khí làm giảm chất lượng hạt điều nhanh chóng.

Tất cả các quy trình trên đều được thiết kế với việc áp dụng các quy trình quản lý hiện đại nhằm giảm chi phí và giá thành tối đa để phục vụ người dùng, mở rộng phân khúc người sử dụng cũng như mở rộng mục đích sử dụng của hạt điều. Chính vì vậy hạt điều rang muối của chúng tôi luôn là dòng sản phẩm giá thấp nhất trên thị trường nhưng chất lượng chưa bao giờ gây thất vọng cho người dùng.